Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc

833 Lượt xem

Dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân do chủ đầu tư PCC1 triển khai còn có tên gọi khác là chung cư 44 Triều Khúc hiện đang thi công cả ngày và đêm.

Cập nhật ngày 26.8. Đã chính thức cất nóc dự án

Đất Xanh Miền Bắc xin gửi tới quý vị và các bạn những hình ảnh mới nhất được ghi lại từ công trường dự án PCC1 Thanh Xuân.

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm PCC1 44 Triều Khúc. Cũng giống như các dự án khác đã triển khai đã nhận nhà và bàn giao sổ hồng cho cư dân:

  • Mỹ Đình Plaza 1
  • Mỹ Đình Plaza 2
  • Chung cư Nàng Hương
  • Chung cư PCC1 Complex

 

Chúng tôi cũng cảm thấy rất an tâm và tin tưởng vào thái độ làm việc nghiêm túc, chỉnh chu và cẩn thận của đơn vị chủ đầu tư xây lắp điện 1 nên chắc chắn sẽ dùng hết khả năng để mang lại niềm tin cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những căn hộ như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết mới nhất về dự án PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc sẽ được cập nhật liên tục tại website này. Khách hàng chú ý theo dõi để nắm bắt thông tin một cách mới nhất.

Để xem chi tiết thông tin dự án thiết kế căn hộ giá bán và chính sách bán hàng, quý khách vui lòng click xem tại: Chung cư PCC1 44 Triều Khúc

Xin cảm ơn !